Hiển thị một kết quả duy nhất

Công ty TNHH Anh Minh Việt Nam
Công ty TNHH Anh Minh Việt Nam

Công ty TNHH Anh Minh Việt Nam


info.anhminhvietnam@gmail.com

Đầu tiên, Công Ty TNHH Anh Minh Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và các nhà phân phối thời gian qua đã tin tưởng, ủng hộ các sản phẩm bột đá đa dạng của chúng tôi.

Sản phẩm bột đá của chúng tôi gồm nhiều chủng loại với các thông số đa dạng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của Quý khách hàng, được khai thác trực tiếp từ mỏ đá vôi chất lượng cao với hệ thống máy móc được đầu tư đồng bộ. Sản phẩm của chúng tôi gồm cả các sản phẩm yêu cầu khắt khe về chất lượng dùng cho ngành sơn, cao su… cũng như các sản phẩm không yêu cầu cao về các thông số hàm lượng.

Với nguồn nguyên liệu được khai thác tại Hà Nam và Thanh Hóa có chất lượng cao ,Tinh khiết cho ra các sản phẩm bột đá, Bentonite chất lượng cao và giá cả cạnh tranh

Các sản phẩm chính của công ty TNHH Anh Minh Việt Nam

  • Vôi CaO và tất cả các loại sản phẩm được chế biến từ vôi: Vôi bột, vôi củ cho các ngành xử lý nước thải, khí thải, ngành sản xuất giấy, ngành mía đường, ngành hóa chất, ngành nuôi trồng thủy sản, ngành nông lâm nghiệp, ngành luyện thép,…
  • Các loại bột đá CaCO3 từ bột thô đến siêu mịn cho các ngành thức ăn chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản; giao thông (sản xuất bê tông asphalt); xây dựng (bột trét tường); công nghiệp (sơn, nhựa, giấy, cao su,…).
  • Các loạt đá hạt CaCO3 giành cho ngành xây dựng (gạch granito, gạch terrazzo, đá tấm nhân tạo,…).
  • Dolomit làm phân bón, kính – thủy tinh, gốm – sứ,luyện thép, sử dụng cho ngành nuôi trồng thủy sản
  • Bentonite làm phụ gia trong sản xuất thức ăn gia súc, phân bón, khoan cọc nhồi, gốm sứ,…

Với những con người năng động và tâm huyết, với dây chuyền sản xuất hiện đại và công suất lớn, các đối tác vận tải thân thiết Công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả và dịch vụ tốt nhất.

Công Ty TNHH Anh Minh Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng và các nhà phân phối trong thời gian qua.

Hiện tại không có đánh giá nào.