Giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trên 199.000 đồng How to make these links

Giải quyết khiếu nại

Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, Chomienbac khuyến khích giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên để đạt được sự đồng thuận về phương án giải quyết. Nếu hai bên không thể thương lượng với nhau và yêu cầu Chomienbac đứng ra giải quyết vụ việc. Quyết định của Chomienbac là quyết định cuối cùng. Tranh chấp hoặc khiếu nại sẽ được Chomienbac xử lý theo trình tự sau:

  • Bước 1: Để tạo khiếu nại yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền tới Chomienbac, người mua cần gửi thông tin khiếu nại tới địa chỉ email: info@chomienbac.com. Hệ thống sẽ ghi nhận khiếu nại này của Người Mua. Việc tạo khiếu nại Trả hàng/Hoàn tiền là để Chomienbac tạm giữ khoản tiền hàng cần thanh toán cho Người Bán lại cho đến khi giải quyết xong. Các tranh chấp không phải là khiếu nại Trả hàng/Hoàn tiền có thể được gửi đến cho Chomienbac qua email support@Chomienbac.com hoặc Hotline: 0984 940 181.
  • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Chomienbac sẽ tiếp nhận các yêu cầu của người khiếu nại/các bên tranh chấp. Chomienbac sẽ có biện pháp cụ thể hỗ trợ người khiếu nại/các bên tranh chấp để giải quyết tùy theo tính chất và mức độ của vụ việc.
  • Bước 3: Khiếu nại Trả hàng/Hoàn tiền được xử lý theo Chính Sách Trả Hàng Và Hoàn Tiền của Chomienbac. Đối với các tranh chấp không phải là khiếu nại Trả hàng/Hoàn tiền, Chomienbac yêu cầu các bên tranh chấp cung cấp đầy đủ thông tin/tài liệu liên quan đến vụ việc, và đưa ra hướng giải quyết dựa trên các thông tin/tài liệu thu thập được trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đầy đủ các thông tin/tài liệu có liên quan đến vụ việc.
  • Bước 4: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử, Chomienbac sẽ yêu cầu các bên tranh chấp đưa vụ việc ra giải quyết tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Chomienbac tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng (người tiêu dùng). Các Nhà Bán Hàng trên sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử Chomienbac cần cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin/tài liệu liên quan đến sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
Chomienbac- Thiên đường mua sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart